aimix spanduk

Nhà máy sản xuất vữa khô – Aimix Group

Nhà máy vữa trộn khô được sử dụng để sản xuất một loại vật liệu xây dựng – vữa trộn khô. Các loại vữa khô này bao gồm các loại vữa thông thường và đặc biệt, như vữa trát, vữa xây, vữa chống thấm, vữa dính gạch, vữa sàn chống mòn, vữa cách nhiệt, v.v. nó có ứng dụng rộng rãi, như hóa chất, dược phẩm, phân bón hỗn hợp, cao su, vật liệu xây dựng, vật liệu chịu lửa và các ngành công nghiệp khác.

10t nhà máy vữa khô

10-20t/h Quy mô trung bình hoàn toàn tự động
nhà máy vữa khô

  • Các nhà máy vữa trộn khô cỡ trung sử dụng các cấu trúc khung ba cấp trên, giữa và dưới, bao gồm thùng được trộn, máy trộn không trọng lực hai trục, thùng thành phẩm và máy đóng gói và bộ thu bụi xung.
  • Thiết bị có diện tích khoảng 30m3 với chiều cao 8,5m. Vữa khô này trộn nhà máy đầu tư vừa phải và hoàn vốn nhanh chóng. Hơn nữa, nó có thể được nâng cấp thành một nhà máy trộn vữa khô hoàn toàn tự động trong giai đoạn sau.
  • Phạm vi ứng dụng rộng hơn: Thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau của nhu cầu sản xuất vữa khô, như: vữa xây, vữa thạch cao, vữa cách nhiệt, vữa trang trí và vữa khô khác.
  • Dễ sử dụng: Thiết bị có dấu chân nhỏ, tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động dễ dàng, 3-8 tấn mỗi giờ và 3-6 công nhân.
yêu cầu báo giá

30-40t/h Hoàn toàn tự động
Cần bán máy trộn vữa khô

  • Nhà máy vữa khô lớn này hoàn toàn tự động, được trang bị hệ thống cân, hệ thống đóng gói và số lượng lớn. Hệ thống sấy cát có thể được tùy chỉnh theo khách hàng.
  • Đầu tư chi phí cao.
  • mức độ tự động hóa cao.
  • Chu kỳ thu hồi vốn dài.
  • Về cơ bản với các hệ thống số lượng lớn.
yêu cầu báo giá
30-40t nhà máy vữa khô

Vữa trộn khô là gì

Hỗn hợp vữa khô được sản xuất bằng cách trộn các cốt liệu đã được sấy khô và sàng (như cát), vật liệu xi măng vô cơ (như xi măng) và phụ gia (như polyme) theo một tỷ lệ nhất định. Nó là một hỗn hợp pha trộn của nhiều nguyên liệu thô khác nhau và được cung cấp dưới dạng hỗn hợp sẵn sàng trong túi hoặc với số lượng lớn, sẵn sàng để được lưu trữ và sử dụng trên trang web. Vữa trộn khô có thể có chống co ngót, chống nứt, cách nhiệt, độ ẩm và các đặc tính khác theo các yêu cầu khác nhau. Nó có thể được sử dụng trên công trường xây dựng bằng cách thêm nước.

vữa khô1
vữa khô2
vữa khô3
vữa khô4

Thành phần chính của máy trộn vữa khô

Nhà máy trộn vữa khô về cơ bản bao gồm hệ thống cấp cát ướt, hệ thống sấy, hệ thống nâng Palăng, hệ thống lưu trữ nguyên liệu, hệ thống cân, hệ thống trộn, thùng chứa thành phẩm, hệ thống đóng gói, thu gom bụi và hệ thống kiểm soát.

Thang máy xô
Thang máy xô
phòng điều khiển
phòng điều khiển
Máy sấy cát
Máy sấy cát
Loại bỏ bụi
Loại bỏ bụi

Máy trộn vữa khô
Máy trộn vữa khô
Xi măng Silo
Xi măng Silo
Màn hình rung
Màn hình rung
Băng tải trục vít
Băng tải trục vít

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1982, Aimix Group Co., Ltd. Sau hơn 30 năm phát triển, chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc.

Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới các thiết bị sau: trạm trộn bê tông: trạm trộn đất ổn định; nhà máy trộn nhựa đường; dây chuyền sản xuất vữa khô; máy làm khối; máy trộn bê tông diesel; xe tải trộn bê tông tự tải; silo xi măng; bơm rơ moóc bê tông; bơm trộn bê tông; xe trộn bê tông; cần trục tháp; thang máy xây dựng, vv Đông Timor, Ecuador, Egrpt, Ethiopia……

Dịch vụ miễn phí

Các dịch vụ miễn phí như lập kế hoạch trang web, cài đặt và gỡ lỗi thiết bị, đào tạo nhân sự…

thiết kế

Thiết kế bố trí nhà máy vữa khô phù hợp nhất để giảm chi phí nhà máy trộn vữa khô của bạn…

chuyến thăm

Truy cập trở lại cho mỗi thiết bị sau khi cài đặt bởi bộ phận chuyên…

phục vụ

Chúng tôi cung cấp các phụ tùng chính hãng, xác thực, chất lượng để bảo trì thiết bị…

Chuyến thăm của khách hàng

Chuyến thăm của khách hàng

Bạn muốn mua cây cối trộn khô? Bạn muốn tìm một nhà máy sản xuất vữa khô nhỏ, trung bình, lớn?

Ghé thăm Tập đoàn Aimix. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây cối khô cỡ nhỏ, cỡ trung và cỡ lớn. Liên lạc với chúng tôi ngay!

yêu cầu báo giá