Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1982, Aimix Group Co., Ltd. nằm ở phía tây của thành phố Xingyang, về phía đông của Century Square, Shangjie District được coi là nhà của máy móc xây dựng ở Trung Quốc và thích giao thông thuận tiện và nền kinh tế phát triển tốt.

Sau hơn 30 năm phát triển, chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc. Hiện nay, công ty chúng tôi có diện tích 120.000 mét vuông, với diện tích xây dựng 60.000 mét vuông. Công ty chúng tôi có hơn 1000 nhân viên, trong đó có 16 kỹ sư, hơn 90 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, 60 nhân viên hành chính và 600 công nhân lành nghề.

Năm 2001, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO9001: 2000 ;

Trong năm 2007, các sản phẩm của chúng tôi đã được cấp “thương hiệu nổi tiếng Hà Nam”;

Vào năm 2013, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE;

Từ năm 2013, chúng tôi đã là nhà cung cấp được xác minh bởi BV và Alibaba .

Sản phẩm của chúng tôi đã được giao cho hơn 60 quốc gia, như Algeria, Argentina, Úc, Bangladesh, Belarus, Bhutan, Bolivia, Botswana, Brazil, Campuchia, cilombia, Congo, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Djibouti, Cộng hòa Domonican, Đông Timor, Ecuador , Egrpt, Ethiopia, Fiji, Pháp, Grance, Ghana, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Kazakhstan, Kenya, Lào, Li Băng, Libya, Lithania, Malawi, Malaysia, Maldives, Mauritius, Monogolia, Mozambique, Myanmar, New Zeland, Nigeria, Oman, Pakistan, Paraguay, Philippines, Qatar, Nga, Senegal, Seychelles, Sri Lanka, Syria, Thái Lan, Toyo, Trinidad và Tobago, Uganda, Ukraina, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ, Uzbekistan, Việt Nam, Yemen, v.v.

Hiện nay, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với các thiết bị sau: nhà máy trộn bê tông: nhà máy trộn đất ổn định; nhà máy trộn nhựa đường; dây chuyền sản xuất vữa khô; máy làm khối; máy trộn bê tông diesel; xe tải trộn bê tông tự tải; xi măng silo; bơm bê tông trailer; bơm trộn bê tông; xe trộn bê tông; cần cẩu tháp; xây dựng thang máy vv. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ máy móc xây dựng của chúng tôi, chào mừng bạn để lại tin nhắn trong mẫu dưới đây.

  Please feel free to give your inquiry in the form below. We will reply in 24 hours.
  Your Name(required):

  Product Model:

  Your Email(required):

  Your Tel(required):

  Your country:

  Your Company:

  Your Message(required):