dry mortar production line in Russia

Thiết bị dây chuyền sản xuất hỗn hợp khô Aimix xuất khẩu sang Nga

Một bộ Aimix dry mixed mortar production line đã được xuất khẩu sang Nga vào tháng 7 năm 2018. Sau đây là một số hình ảnh chụp trên trang cài đặt. Các khách hàng Nga đã lắp đặt thiết bị nhà máy vữa khô theo hướng dẫn của các kỹ sư của chúng tôi. Sau khi hoàn thành công việc lắp đặt, nhà máy trộn vữa khô này sẽ được đưa vào sử dụng.
dry mortar production line ở Nga

dry mortar production line ở Nga

Bộ dây chuyền sản xuất vữa khô này thuộc loại tự động hoàn toàn. Nó bao gồm một máy trộn vữa khô, một silo chứa thành phẩm, một máy đóng gói, một thang máy thùng, một buồng trộn, một bộ thu bụi, một hệ thống áp suất không khí, một hệ thống sấy cát và một hệ thống điều khiển.
dry mortar production line ở Nga
Sản lượng của nhà máy vữa khô này là khoảng 50t / h. nó là một nhà máy vữa khô cỡ lớn. So với nhà máy trộn vữa khô loại nhỏ hơn, đầu tư của nhà máy này cao hơn một chút, nhưng lợi nhuận nó mang lại cho chủ sở hữu cũng cao hơn.
dry mortar production lines
yêu cầu báo giá

30-40t/h dry mortar plant
yêu cầu báo giá

Chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị trộn vữa khô cho khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm đến máy này, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email sales@aimixdrymortarplant.com hoặc để lại tin nhắn trong biểu mẫu bên dưới.

  Please feel free to give your inquiry in the form below. We will reply in 24 hours.
  Your Name(required):

  Product Model:

  Your Email(required):

  Your Tel(required):

  Your country:

  Your Company:

  Your Message(required):

  Facebooktwitterpinterestlinkedinyoutube
  Facebooktwitterpinterestlinkedinmail