dry mortar production line export to Indonesia 1

Dây chuyền sản xuất vữa khô Aimix xuất khẩu sang Indonesia

Dây chuyền sản xuất vữa khô Aimix đã được thiết lập tại Indonesia vào tháng 7 năm 2017. Sau đây là một số hình ảnh đóng gói các thành phần của nhà máy vữa khô này. Bộ máy trộn vữa khô này là loại tự động hoàn toàn với công suất 10 tấn/h. Nó được trang bị hệ thống cân, hệ thống đóng gói và số lượng lớn, hệ thống sấy cát. Nó có thể được sử dụng để trộn các loại vữa thông thường và đặc biệt.

dây chuyền sản xuất vữa khô xuất khẩu sang Indonesia 2

dây chuyền sản xuất vữa khô xuất khẩu sang Indonesia 1

dây chuyền sản xuất vữa khô xuất khẩu sang Indonesia 3

Thiết bị này có diện tích khoảng 30m3 với chiều cao 8,5m. Dây chuyền sản xuất vữa này có đầu tư vừa phải và nhanh chóng trở lại. Ngoài ra, nó có phạm vi ứng dụng rộng hơn: Thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau của nhu cầu sản xuất vữa khô, như vữa xây, vữa thạch cao, vữa cách nhiệt, vữa trang trí và vữa khô khác. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Các eqipment có một dấu chân nhỏ, tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động dễ dàng, 3-8 tấn mỗi giờ, và 3-6 công nhân.
phòng điều khiển

30-40t dry mortar production line

Aimix Group là nhà sản xuất và cung cấp vữa trộn khô Trung Quốc có kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp khách hàng trên toàn thế giới thiết lập các nhà máy trộn vữa khô của họ. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ miễn phí như lập kế hoạch trang web, lắp đặt thiết bị và gỡ lỗi, đào tạo nhân sự, hướng dẫn kỹ thuật suốt đời. Hấp dẫn nhất là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng công thức trộn vữa khô cụ thể. Một số loại dây chuyền sản xuất vữa khô của chúng tôi đang được bán, nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại viết ra câu hỏi hoặc câu hỏi của bạn trong mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ!

  Please feel free to give your inquiry in the form below. We will reply in 24 hours.
  Your Name(required):

  Product Model:

  Your Email(required):

  Your Tel(required):

  Your country:

  Your Company:

  Your Message(required):

  Facebooktwitterpinterestlinkedinyoutube
  Facebooktwitterpinterestlinkedinmail