Cement Silo for Sale

Là một nhà sản xuất máy móc xây dựng của Trung Quốc, Aimix Group có một số loại cement silos for sale gần đây. Thông tin chi tiết như sau: Cement silos thường được sử dụng trong lưu trữ xi măng rời trong các nhà máy trộn bê tông và dây chuyền sản xuất vữa khô. Cement storage silos là các thùng kín để chứa vật liệu rời. Chúng thích hợp để lưu trữ tất cả các loại vật liệu hạt nhỏ khô hoặc vật liệu bột như ngũ cốc, xi măng, tro bay và các vật liệu rời khác. Thông qua một băng tải trục vít, vật liệu rời bên trong cement silo xe tăng có thể được vận chuyển đến các địa điểm khác nhau.

Aimix steel cement silo for sale các loại:

Theo phương thức vận chuyển , chúng tôi có thể chia chúng thành loại được hàn loại bắt vít .
Hàn-loại cement silo (20t to 100t) được hàn tốt trong khu vực sản xuất và xuất khẩu thành phẩm. Nhỏ bé cement silo có công suất khác nhau từ 20t đến 100t thường là loại hàn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng,  Nếu xuất khẩu theo container, dung tích silo trên 50 tấn nên được làm bằng loại bu lông dễ vận chuyển.

aimix welded cement silo
yêu cầu báo giá

Bolted-type cement silos (100 tons-2000 tons) được gắn với nhau sau khi chúng được chuyển đến đích. Bởi vì chúng có công suất lớn, chúng được tạo thành loại bu lông để vận chuyển dễ dàng. Các silo có thể được tháo dỡ thành nhiều phần khi vận chuyển, và có thể được cài đặt với bu lông dễ dàng, vì vậy nó rất dễ dàng để vận chuyển trong container.

bolted cement silo
yêu cầu báo giá

bolted cement silo được cài đặt trên trang web

Aimix Cement silo for sale thông số kỹ thuật:

Mô hình Đường kính tàu chở dầu Chiều cao tàu chở dầu Tổng chiều cao của Tanker Máy trộn được kết hợp Băng tải trục vít phù hợp
30Ton 2.6 triệu 4.8m 12m JDC350 LSY219
50Ton 3m 5.4m 12m JS500 LSY219
80Ton 3m 9m 15.6 triệu JS750 LSY219
100Ton 3m 11.4 18m JS1000 LSY219
150Ton 3m 13.5m 19m JS1000 LSY230
200Ton 4.5m 18.6 triệu 25.2 triệu JS1500 LSY230
300Ton 4.5m 24.6 triệu 29.5m JS2000 LSY230

yêu cầu báo giá

Các thành phần chính của một cement silo như hình dưới đây cho thấy:

cement silo các thành phần

Chỉ báo mức

Chỉ báo mức được sử dụng để đo chiều cao của bột trong silo xi măng. Nguyên tắc cơ bản là điều khiển đèn tín hiệu để đạt được chức năng cảnh báo theo liệu chỉ báo mức vật liệu có nằm trong phạm vi tiếp xúc của lưỡi dao (cho dù xoay lưỡi dao bị cản trở hay không). Một hoặc hai có thể được cài đặt trong một silo xi măng. Một cái ở trên cùng của silo được sử dụng để đo lường liệu cơ thể silo đã đầy chưa. Một trong những đáy được sử dụng để đo lường liệu có vật liệu trong silo để tránh hiện tượng vị trí trống.

Hộ lan tôn sóng

Lan can thường được hàn bằng các ống tròn. Nó được sử dụng chủ yếu để bảo vệ. Khi silo xi măng cần phải được duy trì, công nhân cần phải leo lên từ bậc thang bên ngoài lên đỉnh và đi vào silo xi măng từ đầu truy cập. Lan can sẽ bảo vệ sự an toàn của người lao động.

Vòm vỡ

Chức năng của vòm vỡ là làm cho vật liệu xả trôi chảy. Nói chung, khi silo xi măng thải ra, vì thân silo lớn và ổ cắm nhỏ, dễ dàng hình thành tắc nghẽn và vật liệu không thể xả ra dễ dàng.

Khi silo thải ra, khí nén sẽ được đưa vào vòm và các khẩu pháo khí bị hỏng được đặt bên trong silo sao cho vật liệu có thể được nới lỏng và vật liệu có thể được thải ra trơn tru.

Máy hút bụi

Khi xe tải bơm xi măng rời chuyển xi măng vào silo, sự chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài silo xi măng sẽ hình thành, và khí sẽ được thải ra từ silo. Kể từ khi vật liệu bột được lưu trữ trong silo lưu trữ xi măng, bụi dễ dàng tạo ra và không khí sẽ bị ô nhiễm. Chức năng của bộ lọc bụi là để lọc khí thải ra từ silo, và đồng thời, đạt được sự cân bằng giữa áp suất bên trong và bên ngoài của silo.
Cả hai loại hàn cement silo và bolted type cement silo là dọc cement silo. Nhóm Aimix cũng cung cấp ngang cement silo để khách hàng lựa chọn.

ngang cement silo
yêu cầu báo giáBảo trì hàng ngày cement silo

 1. Kiểm tra xem túi bên trong bộ thu bụi có cần được thay thế hay không. Nếu bộ thu bụi thông qua điều khiển áp suất vi sai, hãy nhìn trực tiếp vào bảng chênh lệch áp suất.
 2. Kiểm tra hệ thống loại bỏ bụi theo các bộ thu bụi khác nhau, chủ yếu là các cơ chế loại bỏ bụi cơ học và các cơ chế làm sạch xung.
 3. Đối với hệ thống điện, hãy kiểm tra xem quạt dự phòng được kích hoạt có đang hoạt động bình thường hay không.
 4. Kiểm tra hiệu suất bịt kín để tránh rò rỉ không khí.

Là nhà sản xuất và cung cấp xi măng silic Trung Quốc có kinh nghiệm, tập đoàn Aimix đã xuất khẩu sản phẩm silo sang Úc, uae, Qatar, Nam Phi, Gujarat, Iran, Pakistan, Indonesia, Campuchia, Sri Lanka, Qatar, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan , Romania, Peru, Hàn Quốc, Sri Lanka v.v. Các nước. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất và xuất khẩu sản phẩm thép silo. Chúng tôi thường có một số loại để bán vào các ngày lễ, ví dụ, silo xi măng 50 tấn và 100 tấn. Chào mừng bạn để lại tin nhắn để hỏi giá của họ. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm silo chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đừng ngần ngại để lại yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây!

  Please feel free to give your inquiry in the form below. We will reply in 24 hours.
  Your Name(required):

  Product Model:

  Your Email(required):

  Your Tel(required):

  Your country:

  Your Company:

  Your Message(required):